தமிழ் நாட்டு மூலிகை பெயர்கள் - Mooligai peyargal 5 - ஔசதம் - OWSHADHAM -->

Thursday, May 7, 2015

தமிழ் நாட்டு மூலிகை பெயர்கள் - Mooligai peyargal 5

மூலிகை பெயர்கள் - Tamil Mooligai name - Tamil herbal names மூலிகை பெயர்கள் படங்கள், மூலிகை தாவரங்கள் பயன்கள், ஐந்து மூலிகை தாவரங்கள், மூலிகை செடிகள் பெயர்கள், மூலிகை இலைகள், மூலிகை தாவரங்களின் பெயர்கள், மருத்துவ தாவரங்கள் பெயர்கள், மூலிகைகள் பட்டியல் siddha mooligai names, all mooligai photos, mooligai pictures with names, siddha mooligai pictures, mooligai payangal in tamil, tamil mooligai dictionary, tamil mooligai payanangaltamil mooligai maruthuvam in tamil, mooligai names in tamil, siddha mooligai pictures, tamil mooligai photos, siddha mooligai names, tamil mooligai names and uses in tamil pdf, mooligai in tamil language, மூலிகை செடிகள் படங்கள், ஐந்து மூலிகை தாவரங்கள், மூலிகை இலைகள், மூலிகை செடிகள் கிடைக்கும் இடம், மூலிகை தாவரங்கள் பயன்கள், மூலிகை செடிகள் பெயர்கள் படங்கள்,மூலிகை தாவரங்களின் பெயர்கள், மூலிகைகள் பெயர்கள், trees names in tamil with pictures, ginseng in tamil name, dandelion in, tamil meaning, ginseng meaning in tamil,, dandelion flower in tamil. edicinal plants in tamil pdf, medicinal plants and their, ses in tamil language, piper longum in tamil, herbs plants names and pictures, list of common herbs, names of herbs plants, list of herbs with pictures, herbs examples, names of shrubs, plants name in hindi and english, ayurvedic plants pictures and names in tamil

 

EUPHORBIA NIVULLIA LAM. - மண்செவிக்கள்ளி mansevikalli
EUPHORBIA THYMEFOLIA - அம்மன் பச்சரிசி ammaan patcharisi
EUPHORBIA TIRUCALLI LINN. - கள்ளி kalli
EVOLVOLUS ALSINODES - விஷ்னுக்கிரந்தி visnukirakanthi
EXECALIA AGALLICHA LINN. - தில்லி thilli
 FEVER NUT - சலிச்சிகை salichai
FICUS BENGHALENSIS - ஆலம் aalam
FICUS ELASTICA - சீமையால் seemaiyaal
FICUS RACEMOSA - அத்தி addhi
FLACOURTIA INDICA - சொத்தைக்களா sotthaikala
FLUGGEA VIROSA - வெட்புலா vetpula
GALENIA ASIATICA - உகாய் ukaay


GARDENIA RESINIFERA - கும்பிலி kumpli
GARNICIA CAMBOGIA - கொறுக்காய்ப்புளி korukaypuli
GARNICIA GUMMI-GUTTA - பனம்புளி panampuli
GARNICIA INDICA - முருகல் murgal
GARNICIA SPINATA - கோகொட்டை kokottai
GARUGA PINNATA - ஆறுநெல்லி, கருவெம்பு aarunelli, karuvempu
GAUZUMA ULMIFOLIA - தேங்காய் thengay
GELORIUM ANGUSTIFLORA - வரித்தோல் varithol
GENDURASA VULGARIS - கருநொச்சி karunochi
GINSENG - குணசிங்கி gunasingi
GISEKIA PHARNACEOIDES - நாவமல்லிக் கீரை, மணலக் கீரை naavamalli keerai, manal keerai
GLOREOSA SUPERBA - கலப்பைக்கிழங்கு, கண்வலிக்கிழங்கு kalapai kizhangu, kanvazhiilangu
GLYCOSMIS MAURITANIA - கொஞ்சி konji
GOTU KOTA - வல்லாரை vallarai
GOVERNOR'S PLUM - சொத்தைக்களா sothaikala
GUM BENZOINE - தூபவர்க்கம் thupavarkam
GYMNEMA SYLVESTRE - அமுதுபுஷ்பம், சிறுகுறிஞ்சான் amuthupuspam, sirukurinjan
HIBISCUS - செம்பருத்தி semparuthi
HALARRHENA ANTIDYSENTERIA - குளப்பாலை, குடசப்பாலை kuppaalai, kudasapaalai
HEDYCHIUM SPICATUM - பூலங்கிழங்கு poolankizhangu
HELICLERIS ISORA - வலம்பிரி valampri
HELIOTROPIUM INDICUM - தேள் கொடுக்கி thelkodukki
HELIOTROPIUM KERALENSE - தேள் கட்டை thelkottai
HEMIDESMUS INDICUS - நன்னாரி nannari
HIBISCUS SURATTENSIS - புளிச்சைக்கீரை, காட்டுப்புளிச்சை pulichai keerai, kaatupulichai
HIBISCUS VITIFOLIUS - மணித்துத்தி manithuththi
HOLOSTEMMA ADA-KODIEN - பலைக்கீரை palaikkeerai
HYBANTHUS ENNEASPERMUS - ஓரிதழ் தாமரை orithal thaamarai




மூலிகை பெயர்கள் PART  -1  2  3  4  5  6  7  8  10