மூலிகை தாவரவியல் பெயர்கள் - Botanical name of Herbals - ஔசதம் - OWSHADHAM -->

Thursday, May 7, 2015

மூலிகை தாவரவியல் பெயர்கள் - Botanical name of Herbals




COCCULUS HIRSUTUS - காட்டுக்கொடி kaatukodi
COCUS NUCIFERA - தென்னை thennai
COLEUS FORSKOHLII - மருந்துகூர்க்கன் marunthu koorkan
COLOCASIA HIMALENSIS - சாமைக்கிழங்கு saamaikizhangu
COPORIS ZEYLANICA - ஆதண்டம் aathandam
CORDIA DICHOTOMA - நறுவிலி, மூக்குச்சளிப் பழம் naruvili
COROLLO CARTUS - ஆகாயக் கருடன் aagaya karudan
CORYPHA - குடைப்பனை kudaipanai
CUCUMIS MELO UTILISSIMUS - முள்வெள்ளரி mulvellari
CUCUMIS MELO VAR. MELO - சுக்கங்காய் sukkangai
CURCULIGO ORCHIODES - குறத்தி நிலப்பனை kurathi nilapanai
CURCUMA AROMATICA - கஸ்தூரி மஞ்சள், கத்தூரி மஞ்சள் kasthoori manchal
CURCUMA LONGA - மஞ்சள் manchal

CUSCUTTA - கஷ்கொட்டை kashkottai
CYCLOMEN EUROPEUM - சீமை மீன்கொல்லி seemai meenkolli
CYMBOPOGON CITRATUS - எலுமிச்சைப்புல் elumichai pull
CYNODON DACTYLON - அருகம்புல் arugampul
CYPERUS ROTUNDUS - கோரைக்கிழங்கு koraikizhangu
DANDELION - சீமைக் காட்டுமுள்ளங்கி seemai kaatu mullangi
DATURA METEL - ஊமத்தை oomathai
DECALEPIS HAMILTONII - மாகாளிக்கிழங்கு magalikizhangu
DELONIX ELATA - வாத நாராயணன் vaatha naarayanan
DESMODIUM GANGETICUM - மூவிலை moovilai
DIASCOREA PURPUREA - செவ்வள்ளிக் கொடி sev valligodi
DITA BARK - எழிலைப்படை ezhilaipadai
DIOSPYROS EBENUM - கருங்காலி karungkaali
DIOSPYROS EMBRYOPYERIS - தும்பிலிக்காய் thumpilakaai
DIOSPYROS FERREA - இறும்பிலி irumpili
DIOSPYROS MELANOXYLON - தும்பிலி thumpili
DIOSPYROS PEREGRINA - பனிச்சை panichai
DOG MUSTARD - வேளை velai
ECLIPTA PROSTRATA ROXB. - கரிசலாங்கண்ணி, வெள்ளைக் கரிசாலை manchal karisalangkanni vellai karisalangkanni
ELUESIN CORORANA GAERTH - கேழ்வரகு kezhvaraku
EMBELIA RIBES BURN. - வாய்விலங்கம் vayvilangam
ERYTHRINA INDICA - கல்யாண முருங்கை kalyana murungai
EUGENIA JAMBOLANA - நாவல்கொட்டை navalkottai
EULOPPIA CAMPESTRIS WALL - சாலமிசிரி salamisiri
EUPHORBIA HETROPHYLLA - பால்பெருக்கி paalperuki
EUPHORBIA HIRTA - சித்திரப்பாலாடை sitthirapaalaadai
EUPHORBIA LIGULARIA ROXB. - இலைக்கள்ளி ilaikalli


மூலிகை பெயர்கள் மூலிகை செடிகள் படங்கள், ஐந்து மூலிகை தாவரங்கள், மூலிகை இலைகள், மூலிகை செடிகள் கிடைக்கும் இடம், மூலிகை தாவரங்கள் பயன்கள், மூலிகை செடிகள் பெயர்கள் படங்கள்,மூலிகை தாவரங்களின் பெயர்கள், மூலிகைகள் பெயர்கள், trees names in tamil with pictures, ginseng in tamil name, dandelion in, tamil meaning, ginseng meaning in tamil,, dandelion flower in tamil. edicinal plants in tamil pdf, medicinal plants and their, ses in tamil language, piper longum in tamil, herbs plants names and pictures, list of common herbs, names of herbs plants, list of herbs with pictures, herbs examples, names of shrubs, plants name in hindi and english, ayurvedic plants pictures and names in tamil
 - Tamil Mooligai name - Tamil herbal names மூலிகை பெயர்கள் படங்கள், மூலிகை தாவரங்கள் பயன்கள், ஐந்து மூலிகை தாவரங்கள், மூலிகை செடிகள் பெயர்கள், மூலிகை இலைகள், மூலிகை தாவரங்களின் பெயர்கள், மருத்துவ தாவரங்கள் பெயர்கள், மூலிகைகள் பட்டியல் siddha mooligai names, all mooligai photos, mooligai pictures with names, siddha mooligai pictures, mooligai payangal in tamil, tamil mooligai dictionary, tamil mooligai payanangaltamil mooligai maruthuvam in tamil, mooligai names in tamil, siddha mooligai pictures, tamil mooligai photos, siddha mooligai names, tamil mooligai names and uses in tamil pdf, mooligai in tamil language

மூலிகை பெயர்கள் PART  -1  2  3  4  5  6  7  8  10